AFF Suzuki Cup 2018 được tổ chức ở đâu và khi nào được diễn ra?

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á hay còn được biết là AFF sau nhiều cuộc họp đã thống nhất đưa ra quyết định về thời gian tổ chức giải đấu VCK VFF Cup 2018. Tuy nhiên giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 được tổ chức ở đâu thì chắc hẳn nhiều người hâm mộ bóng đá chắc hẳn sẽ chưa nắm bắt được thông tin này cùng nhà cái 188bet

AFF Suzuki Cup 2018 được tổ chức ở đâu?

Trong mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 năm nay có nhiều thay đối đáng chú ý và đặc biệt là tin vui đối với fan hâm mộ đội bóng nước nhà. Theo đó kể từ mùa giải thứ 12 (AFF Cup 2018) di trở đi sẽ không còn tòn tại nước đăng cai giải đấu như mọi kỳ trước. Mà thay vào đó :

  • Thời gian vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2018 sẽ diễn ra từ ngay 8/11/2018 đến ngày 15/12/2018.
  • Tại vòng bảng thì mỗi đội tuyển sẽ phải thi đấu 4 trận trong đó đội tuyển tham dự sẽ thi đấu 2 trận trên sân nhà và 2 trận trên sân khách. Dựa theo lịch thi đấu đã bốc trước đó. Đội giành được thứ hạng đầu và hạng hai thuộc mỗi bảng đấu sẽ giành quyền tham dự trực tiếp VCK AFF Suzuki Cup.
  • Tại vòng bán kết hay chung kết thì mỗi đội chủ phải tham dự 2 lượt trận, trong đó một trận trên sân nhà và 1 trận trên sân khách.

So với mùa giải 2016 chỉ 8 đội tham gia thì kể từ mùa giải AFF Cup 2018 trở đi số đội bóng tham gia sẽ lên tới 10 đội. Điều này tương ứng với số trận đấu sẽ phải tăng lên, theo đó 10 đội sẽ được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội và đặc biệt không thi đấu trong một quốc gia nhất định nữa mầ được chi làm 4 trận đấu cho mỗi đội.( xem bóng đá AFF Cup trực tuyến ở đâu)

Đặc biệt với những đội bóng lọt vào được  VCK AFF Cup 2018 thì đội tuyển đó sẽ thi đấu tới 12 trận  (8 trận vòng bảng và 4 trận vòng loại trực tiếp) thay vì chỉ đá 7 trận trước đây. Ngoài ra với sự thay đổi mới này sẽ khiến trận đấu diễn ra dài hơn so với dự kiến ban đầu, bởi việc di chuyển thi dấu giữa các đội bóng sẽ chiếm hầu hết thời gian.

>> Xem thêm:  Danh sách đội hình tuyển Việt Nam tham dự AFF CUP 2018 được tiết lộ

Và theo hình tình thi mới này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ thi đấu VCK AFF Suzuki Cup 2018 tại sân vận động Mỹ Đình. Ngoài ra 2 lượt trận còn lại đội tuyển bóng đá áo đỏ sao vàng sẽ thi đấu trên sân khách của đối phương.

Với các thông tin trên đây chắc hẳn người chơi sẽ nắm được AFF Suzuki Cup 2018 được tổ chức ở đâu và khi nào được diễn ra. Ngoài ra để cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu người chơi hay theo dõi thông tin để nắm bắt sự thay đổi.