Danh sách đội hình tuyển Việt Nam tham dự AFF CUP 2018 được tiết lộ

Theo nguồn hiện nhà cái 188bet tại HLV Park Hang Seo đang có trong tay thế hệ trẻ tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Đặc biệt sau hai giải đấu bóng đá hàng đầu tại khu vực châu Á vừa qua. Tuy nhiên trong giải đấu vô địch bóng đá khu vực Đong Nam Á không giới hạn độ tuổi thì chắc chắn danh sách đội hình tuyển việt nam tham dự AFF CUP 2018 sẽ có thêm nhiều cưu binh chất lượng.

Đội hình tuyển việt nam tham dự AFF CUP 2018

Dựa vào tình hình thực tế, điển hình tại giải đấu Asiad các cầu thủ vượt tuổi đã có được kết quả thi đấu vô cùng ấn tượng. Như các tuyển thủ Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức góp công khá lớn trong các trận đấu. Thậm chí việc hàng phòng ngự mất đi Hùng Dũng bởi chấn thương thì liên tục gặp phải khó khăn.

Còn đối với Văn Quyết, thì chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của anh so với các mũi nhọn tấn công luôn bị chăm sóc kỹ lưỡng. Dẫu sao ở lứa tuổi U23 thì đội tuyển Việt Nam vã được đánh giá cao so với các ông lớn tại khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Bởi vậy so với danh sách 20 cầu thủ tham dự AFF Cup 2018 lần này, theo dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều khả năng không triệu tập 5~6 cầu thủ thuôc hai giải đấu lớn vừa qua. Và lực lương tham dư giải vô địch bóng đá khu vực Đông Nam Á lần này dự kiến sẽ là nền tảng cho VCK Asian Cup vào năm sau.

Trong cuộc họp báo mới đây nhất, khi có câu hỏi về danh sách tham dự VCK AFF Cup 2018 thì HLV trường ông Park Hang-seo đã từ chối trả lời câu hỏi về đội hình đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên câu trả lời cho thấy quyết tâm của ông sau thất bại tại ASIAD vừa qua :” trong giải đấu quan trọng AFF Cup sắp tới, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình bởi những tiềm năng của lực lượng trẻ. Đăc biệt mỗi trận soi kèo sẽ không để người dân Việt Nam phải thất vọng về chúng tôi”.

Tổng hợp danh sách đội hình tuyển Việt Nam tham dự AFF CUP 2018

Độihttps://cachchoi.net hình dự kiến của đội tuyển VN tại AFF Suzuki Cup 2018 :

  • Thủ môn: dự kiến Văn Lâm –  Tiến Dũng
  • Hậu vệ trái dự kiến Đoàn Văn Hậu – Sầm Ngọc Đức
  • Cặp trung vệ dự kiến Quế Ngọc Hải – Đình Trọng – Duy Mạnh – Tiến Dũng
  • Hậu vệ phải dự kiến Vũ Văn Thanh
  • Tiền vệ phòng ngự dự kiến Đức Huy – Hoàng Thịnh
  • Tiền vệ trung tâm dự kiến Xuân Trường – Tuấn Anh
  • Tiền vệ cánh trái dự kiến Quang Hải
  • Hộ công dự kiến Văn Quyết – Công Phượng
  • Tiền vệ phải dự kiến Đinh Thanh Trung
  • Tiền đạo dự kiến Anh Đức – Đức Chinh

Đội hình dự kiến ra sân của đội tuyển Việt Nam : Văn Lâm; Ngọc Hải; Duy Mạnh; Văn Hậu; Văn Thanh; Hoàng Thịnh; Xuân Trường; Quang Hải; Đinh Thanh Trung; Văn Quyết;  Anh Đức.

Đội hình dự bị dự kiến của ĐTQG VN : Tuấn Mạnh; Tiến Dũng (thủ môn); Đình Trọng; Tiến Dũng (trung vệ); Âu Văn Hoàn, Huy Hùng, Tuấn Anh, Đức Huy, Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh.

Với những thành công vang dội của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu ASIAD và U23 châu Á vừa qua. Đặc biệt với danh sách đội hình tuyển Việt Nam tham dự AFF CUP 2018  tới có thay đổi làm sao thì đó vẫn là nhân sự phù hợp với lối đi đừng đắn của người thầy người Hàn Quốc.