Hoàn Trả 0.76% Cược Keno Không Giới Hạn

vn-vi_240x140-REBKENO-2013

vn-vi_240x140-REBKENO-2013

Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết

  1. Hoàn Trả 0.76% Cược Keno (“Khuyến Mãi”) được áp dụng cho tất cả thành viên 188BET đăng ký Loại Tiền Tệ là VND hoặc USD (“thành viên hợp lệ”).
  2. Thời gian Khuyến Mãi bao gồm các tuần, mỗi tuần riêng biệt gồm 7 ngày, bắt đầu từ mỗi Thứ 2 11:00AM và kết thúc vào Thứ 2 tiếp theo 10:59AM (GMT+7) (“tuần Khuyến Mãi”).
  3. Để tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ chỉ cần đăng nhập vào tài khoản 188BET tại www.188BET.com và nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” ở phía trên cùng của trang Điều Khoản và Điều Kiện Chi Tiết của Khuyến Mãi này, và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong thời gian Khuyến Mãi.
  4. Tham gia Khuyến Mãi, thành viên hợp lệ sẽ nhận được 0.76% hoàn trả cược, dựa trên tổng số tiền đặt Cược Keno mỗi tuần Khuyến Mãi trong thời gian Khuyến Mãi.
  5. Hoàn trả cược sẽ chỉ được áp dụng kể từ thời điểm đăng ký Khuyến Mãi.
  6. Tiền hoàn trả cược sẽ được cập nhật vào tài khoản 188BET Thể Thao của mỗi thành viên hợp lệ vào Thứ 4 tiếp theo của mỗi tuần Khuyến Mãi. Thành viên cần hoàn tất yêu cầu xác minh tài khoản (nếu có).
  7. Theo mục đích Khuyến Mãi, chỉ những Cược Keno mới có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện đặt cược của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.
  8. Tất cả tiền hoàn trả cược nhận được bởi thành viên hợp lệ từ Khuyến Mãi cần được sử dụng đặt cược 1 lần tại sản phẩm bất kỳ của 188BET, trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện. Tiền hoàn trả cược và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị thu hồi, nếu không thỏa điều kiện đặt cược của Khuyến Mãi trong vòng 90 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.
  9. Theo mục đích Khuyến Mãi nhà cái 188bet, chỉ những cược đặt có kết quả thắng/thua mới được tính vào điều kiện rút tiền của Khuyến Mãi. Các cược hòa/hủy, cược đặt đồng thời 2 cửa trong cùng một game sẽ không được tính.
  10. Khách hàng tham gia Khuyến Mãi này cũng đồng thời có thể tham gia các khuyến mãi khác hiện có tại 188BET.