Lịch thi đấu Nhật Bản – Vòng bảng H World Cup 2018 mới nhất

Lịch thi đấu Nhật Bản thuộc khuôn khổ vòng bảng H World Cup 2018. Theo tin vùa cập nhật từ liên đoàn bóng đá FIFA công bố thì LTĐ đội tuyển Nhật Bản sẽ bắt đầu thi đấu vào lúc 19h00 ngày 19/06 và thi đấu trận cuối vòng bảng vào lúc 21h00 ngày 28/06. Mặc dù sở hữu phong độ tốt tại khu vực tuy nhiên thầy trò HLV Akira Nishino không được đánh giá cao tại bảng đấu. Cùng câp nhật thông tin và lịch thi đấu bóng đá WC của đội tuyển Nhật Bản nhanh chóng và chính xác nhất.

Lịch thi đấu ĐT Nhật Bản chi tiết nhất hiện nay:

Lich thi dau Nhat Ban hinh anh 1

Lich thi dau Nhat Ban hinh anh 1

Theo đó lịch thi đấu của đội tuyển Nhật Bản tại vòng bảng H giải vô địch bóng đá thế giới sẽ diễn ra như sau :

  • 19h00 ngày 19/06/2018 (theo múi giờ Việt Nam) : Colombia vs Nhật Bản
  • 22h00 ngày 24/06/2018 (theo múi giờ Việt Nam) : Nhật Bản vs Senegal
  • 21h00 ngày 28/06/2018 (theo múi giờ Việt Nam) : Nhật Bản vs Ba Lan

Đánh giá Nhật Bản tại bảng H World Cup 2018 :

  • So với đội tuyển Colombia:

Chạm trán với đội tuyển có phong độ và đội hình được đánh giá cao hơn. Đặc biệt lịch sử đối đầu với Colombia, đội bóng xứ mặt trời mọc luôn thất thế hơn (thua 2 trận và hòa 1 trận). Do đó để giành được chiến thắng trong lượt trận đầu khai mạc giải đấu là nhiệm vụ vô cùng khó khăn của thầy thầy trò HLV Akira Nishino.

  • So với đội tuyển Senegal:

Với một đội không được đánh giá cao tại bảng đấu như Senegal nhưng ĐT Nhật Bản cũng bị xếp chiếu dưới. Đặc biệt xét về mọi mặt như thực lực thi đấu hay kể cả lịch sử đối đầu chưa từng giành chiến thắng trước Senegal (thua 2 trận và hòa 1 trận). Bởi vậy để có được thành tích khả quan trong lượt đấu này thực sự khó khăn đối với ĐT Nhật Bản.

  • So với đội tuyển Ba Lan:

Trong lượt trận cuối cùng chạm trán với ứng cử viên của bảng đầu bảng, đặc biệt là hạt giống tiềm năng của giải đấu. Với các đội dưới cơ như Senegal hay Colombia để giành chiến thắng là thử thách vô cùng khó khăn. Còn đối với Ba Lan là điều không tưởng đối với đội bóng khu vực châu Á. Tuy nhiên thầy trò HLV Akira Nishino vẫn được kỳ vọng sẽ tạo được kỳ tích.

Lich thi dau Nhat Ban hinh anh 1

Lich thi dau Nhat Ban hinh anh 1

Đánh giá đội hình ĐT Nhật Bản với World Cup 2018 :

Danh sách cầu thủ dự kiến sẽ tham dự kỳ World Cup 2018 của đội tuyển Nhật Bản . Đặc biệt danh sách đội hình thi đấu chính thức của ĐT Nhật Bản sẽ được cập nhật tới quý độc giả khi có xác nhận từ liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.

  • Dự kiến đội hình thi đấu chính ĐT Nhật Bản : 1 Eiji Kawashima; 19 Hiroki Sakai; 22 Maya Yoshida; 20 Tomoaki Makino; 5 Yuto Nagatomo; 25 Kazuki Nagasawa; 18 Takuma Asano; 2 Yosuke Ideguchi; 16 Hotaru Yamaguchi; 8 Genki Haraguchi; 15 Yuya Osako.
  • Dự kiến đội hình dự bị đội tuyển Nhật Bản : 17 Makoto Hasebe; 14 Ryota Morioka; 3 Gen Shoji; 23 Masaaki Higashiguchi; 11 Yuya Kubo; 24 Genta Miura; 9 Kenyu Sugimoto; 4 Shintaro Kurumaya; 6 Wataru Endo; 13 Shinzo Koroki; 12 Shusaku Nishikawa; 7 Shu Kurata; 10 Takashi Inui; 21 Gotoku Sakai.
Mặc dù sở hữu khá nhiều ngôi sao với kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường quốc tế kỳ cựu như  Honda,  Kagawa và Okazaki nhưng họ vẫn chưa thể hòa nhập được thế hệ trẻ hiện tại. Đó là điểm yếu hiện tại khi vẫn chưa kết nối giữa các thế hệ với nhau. Tuy nhiên vẫn sử dụng bộ khung cũ với các tuyển thủ kỳ cựu sẽ là người truyền lửa để ” Samurai xanh” tỏa sáng tại bảng đấu hiện tai. Đặc biệt với sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 cùng đội hình hiện tại của Nhật Bản được đánh giá là không thể tiến xa được khi vẫn còn thua kém về đẳng cấp so với các đội bóng khu vực châu Âu.
Cùng cập nhật thông tin lịch thi đấu ĐT Nhật Bản nhanh chóng và chính xác nhất tại Lịch thi đấu World Cup 2018 để tiện theo dõi các trận thi đấu của đội tuyển bóng đá trên thế giới.