Nhận định lịch sử đối đầu Ả Rập Xê Út vs Ai Cập bảng A – VCK World Cup

Với thông tin lịch sử đối đầu Ả Rập Xê Út vs Ai Cập sau đây sẽ cập nhật đầy đủ và chi tiết thông tin chạm trán giữa hai đội tuyển gần đây nhất. Theo đó đội tuyển Ả Rập Xê Út vs đội tuyển Ai Cập đã từng chạm trán nhau khá nhiều lần trước đây. Đặc biệt thành tích đối đầu khá nghiêng về đội tuyển Ai Cập rất nhiều. Cùng tham khảo các thông kê chi tiết về hai đội chính xác nhất.

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 1

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 1

  • Đội tuyển Ả Rập Saudi mặc dù tại khu vực châu Á là đội bóng hàng đầu tuy nhiên so với trên quốc tế Ả Rập Xê Út không được đánh giá cao, đặc biệt tại bảng A được xem là đội yếu nhất. Mặc dù có tới 5 lần tham dự WC tuy nhiên thành tích mà Ả Rập Xê Út đạt được không mấy khả quan. Mặt khác lực lương nòng cốt của đội tuyển Ả Rập Saudi chỉ phụ thuộc vào giải đấu VĐQG do đó không có nhân tố nào nổi trội trong đội hình thi đấu. Và niềm hy vọng của đội bóng Tây Á phụ thuộc vào tiền đạo của mình là Mohammad Al-Sahlawi. Nên xem :  Lịch thi đấu Ả Rập chi tiết nhất tại WC 2018
  • Đội tuyển Ai Cập là nhà ĐKVĐ châu Phi mặc dù không được đánh giá cao tại bảng đấu tuy nhiên cơ hội không phải không còn. Bởi hiện tại lối chơi phòng thủ khá ấn tượng cùng với đó là tài năng trên hàng tiền đạo Mohamed Salah nòng cốt của đội tuyển Ai Cập. Tuy nhiên đây chỉ mới là lần thứ 3 tham dự WC từ trước tới nay và trong các lần tham dự trước thành tích không được khả quan khi họ chưa từng giành được trận thắng nào trong vòng bảng. Nhưng sở hữu tiền đạo hàng đầu thế giới là niềm hy vọng của PHM vào một suất đi tiếp vào vòng 1/8 của đội tuyển Ai Cập. Nên xem :  Lịch thi đấu Ai Cập chi tiết nhất tại WC 2018

Lịch sử đối đầu Ả Rập Xê Út vs Ai Cập chính xác :

Theo thống kê lịch sử đối đầu Ả Rập Saudi vs Ai Cập từng chạm trán nhau tới 6 lần trên mặt trận. Điển hình trong 8 trận đối đầu giữa Ả Rập Saudi vs Ai Cập thì có tới 4 trận đội tuyển Ai Cập giành chiến thắng trong khi đó chỉ 1 trận đội tuyển Ả Rập Saudi giành chiến thắng. Đặc biệt duy nhất 1 hai đội hòa nhau.

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 2

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 2

  • Theo đó 6 trận đối đầu trước đây giữa Ả Rập Saudi vs Ai Cập cách đây khá lâu sẽ khó phản ánh được tình hình thực tế của hai đội hiện tại. Tuy nhiên theo thống kê sơ bộ các trận đối đầu giữa Ả Rập Saudi vs Ai Cập với chiên thắng cách biệt không đáng kể.

Thành tích thi đấu của Ả Rập Saudi gần đây nhất  : 

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 3

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 3

Đội tuyển Ả Rập Xê Út trong thời gian gần đâu thi đấu không được tốt khi chỉ đạt 58% hiệu suất chiến thắng. Đặc biệt các trận đấu của đội bóng Tây Á đều gặp các đội thủ không quá mạnh tại các trận Giao hữu quốc tế.

  • Điển hình trong 6 trận thi đấu gần đây nhất của ĐT Ả Rập Xê Út họ chỉ giành được 3 trận thắng – hòa 1 trận – thua 2 trận.
  • Và trong trận đấu gần đây nhất của đội tuyến Ả Rập Saudi cham trán với ĐT Hy Lạp và giành chiến thắng 1-0.

Nên xem : Soi kèo Ả Rập vs Ai cập nhận định chính xác nhất 

 Nhận định thành tích đối đầu Ai Cập gần đây nhất :

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 4

nhan dinh lich su doi dau A Rap Xe Ut vs Ai Cap bang A hinh anh 4

Đội tuyển Ai Cập có thành tích thi đấu trong thời gian gần khá ổn định dù chỉ đạt được hiệu suất thắng chỉ đạt 42% tổng trận đấu. Tuy nhiên các trận đối đầu gần đây hầu hết Ai Cập đều gặp các đội cứng cựa tại các trận giao hữu.

  • Điển hình trong 6 trận đấu vừa qua của đội tuyển Ai Cập họ giành được 2 trận thắng trong khi hòa 1 trận và để thua tới 3 trận.
  • Và trong trận đấu gần đây nhất của đội tuyển Ai Cập, để thua Hy Lạp với tỷ số chung cuộc 1-0.

Tóm lại với các thông tin chi tiết về lịch sử đối đầu Ả Rập Xê Út vs Ai Cập sẽ liên tục được cập nhật và đăng tải nhanh chóng nhất. Cùng tham khảo thêm thông tin lịch thi đấu World Cup 2018 mới nhất để năm bắt tình hình chính xác nhất về thời gian diễn ra trận đấu