Nhận định lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Morocco bảng B -VCK WC 2018

Cùng tìm hiểu lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Morocco từ trước tới nay trên mọi mặt trận thi đấu. Theo thống kê từ các nhà cái uy tín hiện nay ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Ma Rốc đã từng chạm chán nhau. Ngoài ra lịch sử thi đấu gần đây của cả hai đội tuyển có gì thay đổi. Cùng tìm hiểu và phân tích chính xác nhất về trận đấu giữa Bồ Đào Nha vs Ma Rốc.

Theo M88 thì trận đối đầu giữa đội tuyển Bồ Đào Nha vs Morocco sẽ diên ra tại sân Luzhniki vào lúc 19:00 ngày  20/06/2018. Và đây chính là lần chạm trán đầu tiên giữa hai đội tuyển thuộc khu vực châu Âu và khu vực Bắc Phi tại giải vô địch bóng đá thế giới.

  • Đội tuyển Bồ Đào Nha trải qua vô vàn khó khăn để có thể góp mặt trong vòng bảng WC 2018 lần này. Như chúng ta đã biết tại vòng loại thầy trò HLV Fernando Santos phải chạy đua với ĐT Thụy Sĩ vô cùng khốc liệt. Và phải tới trận đối đầu trực tiếp giữa ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Thụy Sĩ để phân chia nhất nhì.
  • Đội tuyển Ma Rốc thì trải qua nhẹ nhàng hơn bởi tại bảng đấu vòng loại đối thủ mà họ đối đầu không mạnh như : ĐT Irory Coast, ĐT Gabon và ĐT Mali. Điều đáng quan tâm nhất của thầy trò HLV Herve Renard đạt được khá ấn tượng là việc bảo vệ sạch khung thành của mình trong 6 trận vòng bảng cuối của mình.

Lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Morocco chính xác :

Theo thống kê lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Morocco trước tới nay chỉ từng chạm chán nhau đúng 1 trận tại vòng bảng World Cup 1986. Ở lượt trận đó ĐT Ma Rốc đã gần như giải quyết ĐT Bồ Đào Nha khi họ đã xuyên phá lưới đội bóng châu Âu tới 2 bàn. Mặc dù đầu hiệp 2 đội tuyển Bồ Đào Nha rút ngắn được khoảng cách còn 1 bàn. Tuy nhiên gần cuối giờ ĐT Morocco đã chấm dứt hy vọng đi tiếp của đội bóng châu Âu.Tuy nhiên với dự đoán đội hình thi đấu Tây Ban Nha vs Morocco tới đây thì khả năng kết quả sẽ diễn biến theo chiều hướng khác

Lịch sử đối đầu ĐT Bồ Đào Nha gần đây nhất  : 

Đội tuyển Bồ Đào Nha có lịch sử thi đấu khá ấn tượng trong chuỗi 10 trận vừa qua khi họ giành tới 9/10 trận thắng. Ngoài ra đội tuyển Bồ Đào Nha chỉ để thua đúng 1 trận gặp đối thủ cứng cựa Thụy Sỹ.

Lịch sử ĐT Bồ Đào Nha tham dự World Cup trước tới nay tới 7 lần tính và lần đầu tiên vào năm 1966. Đặc biệt thành tích tốt nhất mà Portugal đạt được kể từ khi tham gia WC tới nay là đứng hạng 3.

Lịch đấu ĐT Bồ Đào Nha thuộc vòng bảng World Cup 2018

  • Ngày 16/06 lúc 01h00 cuộc chạm chán ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Tây Ban Nha.
  • Ngày 20/06 lúc 19h00 cuộc chạm chán ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Morocco.
  • Ngày 26/06 lúc 01h00 cuộc chạm chán ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Iran.

Lịch sử đối đầu Morocco gần đây nhất :

Trong khi đó lịch sử thi đấu của ĐT Ma Rốc trong thời gian vừa qua có thành tích khá tốt với 4 trận thắng trong khi chỉ để hòa 1 và thua đúng 1 trận.

Và lịch sử thi đấu của đội tuyển Ma Rốc từng góp mặt tại các kỳ World Cup trước tới nay 5 lần. Kể từ năm 1970 tới nay và thành tích tốt nhất mà họ đạt được là đi tới vòng 2 vào năm 1986.

Lịch đấu ĐT Ma Rốc thuộc vòng bảng World Cup 2018

  • Ngày 15/06 lúc 22h00 cuộc chạm chán ĐT Morocco vs ĐT Iran
  • Ngày 20/06 lúc 19h00 cuộc chạm chán ĐT Bồ Đào Nha vs ĐT Morocco
  • Ngày 26/06 lúc 01h00 cuộc chạm chán ĐT Tây Ban Nha vs ĐT Morocco

Với các thông tin lịch sử đối đầu Bồ Đào Nha vs Morocco được cập nhật mới nhất hiện nay. Ngoài ra các bạn nên cập nhật kèo nháy để năm bắt tình hình chính xác nhất.